Home TRANG CHỦ Thứ 5, ngày 30/05/2024
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 2 7 8 2 8 5 7
Số người đang truy cập
1 0 6
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Công đoàn-Nữ công
Công đoàn Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức mít-tinh và hội thi kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013)

Nhân dịp 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013), ngày 17/10/2013, Công đoàn Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã tổ chức mít-tinh, hội thi văn nghệ và thuyết trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Lễ mít-tinh và hội thi nhằm tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tinh thần lao động sáng tạo, nâng cao ý thức trách nhiệm của nữ cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCLĐ) với gia đình và xã hội; tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, pháp lệnh liên quan đến lao động nữ; vận động nữ CBVCLĐ thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Giỏi việc nước-đảm việc nhà” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng và lành mạnh trong đoàn viên công đoàn nói chung và lao động nữ nói riêng.Dự mít-tinh kỷ niệm và hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Lãng, ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS.TTND. Nguyễn Văn Chương, Viện trưởng; Ths. Lê Ngọc Linh, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Ban nữ công, Trưởng các Khoa/Phòng và đông đảo nữ CBVCLĐ.

           Mở đầu phần mít-tinh, TS. Ngô Thị Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Viện đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam và thành tích hoạt động của Nữ công Viện; tiếp đến đồng chí Nguyễn Xuân Lãng, thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chào mừng và đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, BCH Công đoàn Viện về công tác Nữ công; TS.TTND. Nguyễn Văn Chương phát biểu chào mừng và chỉ đạo các thí sinh nữ tham gia Hội thi nhiệt tình, công bằng, văn minh và lịch sự; ThS. Hồ Đắc Thoàn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu mục đích ý nghĩa của Hội thi và giới thiệu chương trình các thí sinh, Tổ phụ nữ trình bày những phần thi của mình. Hội thi có 3 nội dung:

  

 TS. Ngô Thị Hương đọc diễn văn ôn lại truyền thống
hào hùng của Phụ nữ Việt Nam và thành tích hoạt động
của Nữ công Viện

 Đồng chí Nguyễn Xuân Lãng phát biểu chào mừng

 

 Đồng chí Nguyễn Xuân Lãng tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể phụ nữ Viện

- Thi thuyết trình: Chủ đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Thi văn nghệ:Mỗi Tổ phụ nữ trình bày 2 tiết mục, tiết mục bắt buộc: Tốp ca, Múa hoặc Tiểu phẩm có ít nhất là 6 nữ tham gia (không có nam giới) và tiết mục tự chọn: Song ca (có thể Nam nếu là song ca Nam-Nữ), Tốp ca, Múa hoặc Tiểu phẩm …

- Thi Khiêu vũ: 01 hay nhiều cặp đôi Nam – Nữ

Ban giám khảo gồm 07 người do TS. Nguyễn Văn Chương-Viện trưởng làm Trưởng ban chấm điểm theo thang điểm: 20 điểm cho một nội dung thi, điểm được tính cho một nội dung thi là điểm tổng cộng của 7 giám khảo

 

 TS. Nguyễn Văn Chương-Viện trưởng phát biểu chào mừng Lễ mittinh

 

 TS. Nguyễn Văn Chương-Viện trưởng tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể phụ nữ Viện

            Trong gần 4 tiếng Hội thi, phần thuyết trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã cống hiến 5 bài thuyết trình đều đạt những yêu cầu, tiêu chí mà BTC đề ra, có bài đã làm cho BGK, khán giả cảm động, có bài qua phần trình bày lại nhắc nhở cho chúng ta bài học học từ phong cách giản dị, khiêm nhường, đạo đức sáng ngời của Bác. Phần thi văn nghệ với 5 tiết mục bắt buộc về các thể loạitốp ca,múa và tiểu phẩm; 05 tiết mục tự chọn về các thể loại song ca, đơn ca, múa, tiểu phẩm vàbiểu diễn thời trang. Nhìn chung các tiết mục trình bày phong phú với nhiều chủ đề khác nhau như ca ngợi về Mẹ Việt Nam Anh hùng, về quê hương đất nước, về tình yêu đôi lứa…; 05 tiết mục khiêu vũ với những làn điệu Rumba, Tango, Bebop hết sức duyên dáng nhưng không kém phần sôi động. Nhiều thể loại tiết mục phong phú đa dạng, có sự đầu tư về dàn dựng, về trang phục, về đạo cụ như biểu diễn thời trang “Vũ Điệu của gió”, múa “Lung linh mai vàng”, “Liên khúc 3 miền”, bi hùng như kịch múa “Võ Thị Sáu”, thướt tha, mượt mà nhưng bốc lửa như “Vũ điệu Tây Nguyên”… Kết quả Hội thi như sau:

 

 Nguyễn Thị Liên Hạnh - Giải nhất nội dung thuyết trình Học tập và làm theo tấm gương
đạo đức Hồ Chí Minh
 

Nội dung Thuyết trình:

- Giải nhất: Nguyễn Thị Liên Hạnh, Tổ Phụ nữ liên khối Nghiên cứu bệnh sốt rét (NCBSR), Tổ chức (TC), Đào tạo (ĐT), Quản lý khoa học – Công nghệ (QLKH-CN).

- Giải nhì: Phạm Thị Hòa, Tổ Phụ nữ liên khối Tài chính – Kế toán (TCKT), Kế hoạch-Tổng hợp (KHTH), Hành chính quản trị-Vật tư Thiết bị (HCQT-VTTB).

- Giải ba: Lê Thị Bình Lâm, Tổ Phụ nữ khối Phòng khám bệnh chuyên khoa

- Giải khuyến khích: Võ Thị Như Quỳnh, Tổ Phụ nữ liên khối Sinh học phân tử (SHPT), Côn trùng (CT), Hợp tác quốc tế (HTQT), Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật (TT DV KHKT) và Cao Thị Khánh Thư Tổ Phụ nữ liên khối Dịch tễ (DT)-KST (Ký sinh trùng)
 
 

Nội dung Văn nghệ_Tiết mục tự chọn:

- Giải nhất: Tiết mục biểu diễn thời trang “Vũ điệu của gió” của Tổ Phụ nữ liên khối DT-KST.

- Giải nhì: Tiết mục múa “Vũ điệu Tây Nguyên” của Tổ Phụ nữ liên khối SHPT, CT, HTQT, Trung tâm DV KHKT.

- Giải ba: Tiểu phẩm “Phiên tòa đặc biệt” của Tổ Phụ nữ liên khối NCBSR, TC, ĐT, QLKH-CN.

- Giải khuyến khích: Tiết mục song ca “Gửi em ở cuối Sông Hồng” củaTổ Phụ nữ liên khối TCKT, KHTH, HCQT-VTTB và tiết mục đơn ca múa phụ họa “Quà Tặng mẹ” của Tổ Phụ nữ khối Phòng khám bệnh chuyên khoa.

Nội dung Văn nghệ_Tiết mục bắt buộc:

- Giải nhất: Tiết mục múa “Lung linh mai vàng” của Tổ phụ nữ liên khối DT-KST.

- Giải nhì: Tiết mục kịch múa “Võ Thị Sáu” của Tổ phụ nữ liên SHPT, CT, HTQT, Trung tâm DV KHKT.

- Giải ba: Liên khúc 3 miền của liên NCBSR, TC, ĐT, QLKH-CN.

- Giải khuyến khích: Tốp ca, múa phụ họa “Hát về mẹ Việt Nam Anh Hùng” của Tổ Phụ nữ liên khối TCKT, KHTH, HCQT-VTTB và tiết mục “Mùa xuân trên quê hương” Tổ Phụ nữ Phòng khám bệnh chuyên khoa.

Giải tập thể:

- Giải nhất: thuộc về Tổ Phụ nữ liên khối NCBSR, TC, ĐT, QLKH-CN với tổng số điểm 526.25 điểm.

- Giải nhì: thuộc về Tổ Phụ nữ liên khối DT-KSTvới tổng số điểm 516.5 điểm.

- Giải ba: thuộc về Tổ Phụ nữ liên khối SHPT, CT, HTQT, Trung tâm DV KHKT với tổng số điểm 508.75 điểm

- Giải khuyến khích: thuộc về Tổ Phụ nữ liên khối TCKT, KHTH, HCQT-VTTB với tổng số điểm 499.5 điểm và Tổ Phụ nữ Phòng khám bệnh chuyên khoa với số điểm 496 điểm.

Hội thi để lại những ấn tượng tốt cho nhiều đại biểu, cán bộ viện chức của Viện, sự thành công của Hội thi lần này phải kể đến sự đầu tư về kinh phí của Lãnh đạo Viện, sự quan tâm Đảng bộ, BCH Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS, sự động viên tinh thần, giúp đỡ của các Trưởng/Phó Khoa/Phòng để anh em diễn viên có điều kiện và thời gian tập luyện. Sự công tâm, nhiệt tình của Ban Giám khảo, sự phối hợp của Đài truyền hình tỉnh Bình Định cũng là một yếu tố không nhỏ làm cho Hội thi đạt được nhiều mục tiêu ngoài mong đợi.

Ngày 23/10/2013
ThS. Hồ Đắc Thoàn
Chủ tịch Công đoàn-Trưởng Ban Tổ chức
 

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impequynhon.org.vn@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích