Home TRANG CHỦ Thứ 5, ngày 28/09/2023
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Finance & Retail Hoạt động hợp tác
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Dân tộc thiểu số
Dự án Quỹ toàn cầu PCSR
Quân dân y kết hợp
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 0 9 7 8 0 6 3
Số người đang truy cập
2 9
 Hoạt động hợp tác Hợp tác trong nước
Các ngày quốc tế liên quan về y học, sinh học và môi trường hàng năm (03/03/2016)

Trong xu thế hội nhập quốc tế về y tế, vấn đề sức khỏe và môi trường của Việt Nam cũng là vấn đề sức khỏe và môi trường toàn cầu do đó những ngày quốc tế liên quan đến y tế và môi trường ở nước ta đều có các hoạt động hưởng ứng phù hợp với chủ đề hàng năm, đồng thời là dịp tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho nhân dân về những vấn đề y tế trong nước và quốc tế quan tâm và khẳng định vai trò của y tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập.


Làm gì để duy trì thành quả phòng chống sốt rét đạt được ở tỉnh Quảng Trị (02/03/2016)

Nhiều năm qua với sự đầu tư của Dự án quốc gia phòng chống sốt rét (NMCP), Dự án Quỹ toàn cầu phòng chống sốt rét (GFMCP) và một số dự án quốc tế khác tỉnh Quảng Trị đã đạt được cả 3 mục tiêu giảm mắc, giảm chết và không để dịch sốt rét xảy ra. Tuy nhiên, Quảng trị thuộc khu vực miền Trung-Tây nguyên là trọng điểm sốt rét của cả nước lại nằm trong khu vực hành lang Đông-Tây với hơn 200 km đường biên giới chung với nước bạn Lào nên việc kiểm soát sốt rét là hết sức khó khăn. Làm gì để duy trì thành quả phòng chống sốt rét đạt được ở tỉnh Quảng Trị?


Kết quả giữa kỳ đề tài cấp tỉnh Gia Lai 2015: sự phối hợp đồng bộ của các đơn vị tham gia nghiên cứu (05/08/2015)

Thực hiện kế hoạch triển khai đề tài cấp tỉnh Gia Lai: “Đánh giá mối tương quan giữa các yếu tố nguy cơ gia tăng sốt rét với tác động của biến đổi khí hậu, môi trường sinh thái khu vực có công trình thủy điện, thủy lợi tỉnh Gia Lai”, ngày 31/7/2015 tại thành phố Pleiku-tỉnh Gia Lai, Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã tổ chức Hội thảo khoa học giữa kỳ nhằm đánh giá một số kết quả đã thực hiện trong hơn 1 năm qua và thảo luận một số kế hoạch triển khai trong thời gian còn lại của đề tài.


Tỉnh Đăk Lăk tổng kết hoạt động Dự án sáng kiến ngăn chặn sốt rét kháng thuốc Artemisinin năm 2014 và triển khai kế hoạch dự án năm 2015 (08/06/2015)

 

Dự án sáng kiến ngăn chặn sốt rét kháng thuốc Artemisinin (Regional Artemisinin Resistance Initative_RAI) được triển khai tại một số vùng có sốt rét kháng thuốc trên cả nước, trong đó có tỉnh Đăk Lăk.Ngày 27/5/2015, Ban Quản lý dự án tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội nghi đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm 2014 và triển khai kế hoạch dự án Sáng kiến ngăn chặn sốt rét kháng thuốc artemisinine (RAI) năm 2015.


Tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ ra quân phòng chống sốt rét năm 2015 tại huyện Sơn Hà (05/05/2015)

Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống sốt rét (World Malaria Day) năm 2015 với chủ đề, sáng 22/4/2015 Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ phát động ra quân phòng chống sốt rét tại xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà.


Làm thế nào để công tác phòng chống bệnh sốt rét ở tỉnh Quảng Trị đạt kết quả bền vững (10/04/2015)

 

Quảng Trị là một trong những tỉnh khu vực miền Trung-Tây Nguyên có tình hình sốt rét phức tạp, khó kiểm soát giao lưu biên giới với Lào. Mặc dù đã có nhiều nỗ lực nhưng công tác phòng chống sốt rét ở Quảng trị cũng đối mặt với những thách thức trong thời gian đến, vậy làm thế nào để công tác PCSR ở tỉnh Quảng Trị đạt hiệu quả cao và mang tính bền vững?


Đại hội đại biểu Hội Y học tỉnh Quảng Trị lần thứ 4 nhiệm kỳ 2015-2020 (31/12/2014)

 
Ngày 26/ 12, tại Khách sạn Mường Thanh, Thành phố Đông Hà Hội Y học tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4 (nhiệm kỳ 2015 - 2020) nhằm đánh giá hoạt động Hội nhiệm kỳ 3, thông qua phương hướng nhiệm kỳ 4 và bầu ra Ban Chấp hành gồm 45 đồng chí.


Góc nhìn về tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em ở An Khê, tỉnh Gia Lai (23/09/2014)

 Kết quả điều tra đánh giá tình trạng suy dinh dưỡng của 422 trẻ em dưới 5 tuổi phỏng vấn xác định một số yếu tố liên quan qua 422 bà mẹ khi mang thai và nuôi con tại thị xã An Khê, Gia Lai trong hai năm 2013-2014 cho thấy vấn đề này ở đây còn nhiều bất cập, cần được quan tâm giải quyết.


Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh Gia Lai năm 2014 (19/08/2014)

Ngày 7/8/2014 tại Tp. Pleiku (tỉnh Gia Lai), Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã phối hợp với Sở Khoa học công nghệ tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai đề tài cấp tỉnh năm 2014 nhằm giới thiệu đề tài, tập huấn quy trình, kỹ thuật nghiên cứu, kế hoạch thực hiện và phân công trách nhiệm cán bộ tham gia thực hiện đề tài.


Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cần thiết tại trường học (12/05/2014)

Y tế học đường là vấn đề cần quan tâm hiện nay để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho học sinh ở các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đến trường phổ thông có nhiều cấp học.


 
Các tin khác »
  Trang trước| Trang tiếp
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích